Gạch đá mờ ốp lát Kis Ceramic

Showing 1–24 of 25 results

Gạch Kis là sản phẩm gạch ốp lát thuộc công ty Cổ phần gạch men Chang Yih được thành lập từ nguồn vốn đầu tư 100% nước ngoài. Nhờ mạnh dạn đổi mới tư duy, cải tiến dây chuyền công nghệ, mẫu mã. Nên dòng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh và duy trì ổn định vị thế của mình trong làng gạch men tại Việt Nam. Vậy gạch Kis có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin dưới đây.

Gạch Kis Ceramic là thương hiệu gạch gì ?

Gạch Kis là một trong 2 nhãn hiệu gạch ốp lát được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Chang Yih, tiền thân là Công ty có nguồn vốn đầu tư 100% của Đài Loan. Năm 2000, hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, công ty thành lập nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Trạch I, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với sứ mệnh chuyên sản xuất gạch lát nền, gạch ốp tường hướng tới chất lượng sử dụng vượt trội.

gạch đá mờ ốp lát KIS CERAMIC
gạch đá mờ ốp lát KIS CERAMIC

Gạch đá mờ ốp lát Kis có tốt không ?

Một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn riêng biệt của gạch ốp lát Kis trên thị trường chính là sự cải tiến không ngừng về công nghệ sản xuất của thương hiệu nhằm mang tới sự yên tâm cao nhất cho khách hàng khi còn phân vân không biết gạch Kis có tốt không?

dây chuyền sản xuất gạch Kis
dây chuyền sản xuất gạch Kis

Trước những thách thức và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vật liệu xây dựng Việt trong những năm qua, Ban giám đốc công ty đã đưa những những quyết sách táo báo, đẩy mạnh sáng tạo kỹ thuật công nghệ để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tiên phong. Năn 2015, hãng đầu tư 3 máy phun hoa văn công nghệ 3D, máy ép công nghệ cao cùng công nghệ in kỹ thuật số khiến từng mẫu sản phẩm của hãng có được nét đẹp tự nhiên, chân thực và có chiều sâu nhất định.

Hồng Hà Anh là đơn vị cung cấp, phân phối Gạch KIS

Với sản phẩm chủ lực là dòng đá mờ 30×60, đá mờ 60×60 thương hiệu KIS Chang Yih. Với những khách hàng đã biết đến thương hiệu KIS thì chất lượng là điều không phải bàn cãi. Màu sắc tự nhiên, xương đá chắc chắn, chống chịu lực tốt, chống bào mòn oxi hóa theo thời gian. Là sự lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ ngay: 0962 371 473 Mr Cần ( zalo ) để được tư vấn báo giá

Showroom: 119 Tô ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM