GẠCH LÁT NỀN

Showing 1–24 of 624 results

Gạch lát nền

Trong hoàn thiện nhà ở, việc chọn gạch cho nền nhà chưa bao giờ là việc làm đơn giản. Nhất là đối với những người không chuyên nếu muốn có 1 không gian đẹp. Chọn gạch lát nền không chỉ là đẹp mà còn phải phù hợp với không gian sống.

Gạch lát nền là một trong những thành phần không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta. Một ngôi nhà có đẹp hay không cũng nhờ một phần lớn của gạch ốp lát. Chính gạch ốp lát chiếm phần lớn trong ngôi nhà.

Gạch lát sàn phòng khách

Những mẫu gạch lát nền phòng khách siêu đẹp sang trọng và đẳng cấp mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn mới hoàn hảo.

gạch 60x60 lát nền phòng khách

– Phòng khách là nơi tụ họp của gia đình và nơi tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp. Đây là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình, được xem như bộ mặt của gia chủ. Để có thể trang hoàng tường phòng khách ngoài việc sử dụng sơn tường thì việc ốp lát gạch đang trở thành xu hướng hiện nay.

Gạch ốp lát phòng ngủ

– Gạch ốp lát nền phòng ngủ là một trong những sản phẩm giúp hoàn thiện căn nhà được gia chủ chú trọng. Việc lựa chọn gạch lát nền không chỉ đảm bảo các yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn mang đến tính ứng dụng cao. Các mẫu gạch ốp nền phòng ngủ 60×60 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của gia đình.

Ưu điểm của gạch lót nền

  •  Gạch với các gam màu trung tính, nhã nhặn. Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cho màu sắc. Họa tiết trang trí không bị trùng lặp với tính thẩm mỹ cao. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm với độ cứng chắc.
  •  Chống trầy xước, chống trơn trượt, chống thấm hút và mang đến hiệu quả sử dụng cao.
  •  Bề mặt được phủ nước men kết hợp công nghệ nano giúp mặt gạch luôn sáng bóng sáng mịn. Chống bám bẩn và chống lại sự hình thành vi khuẩn giúp vệ sinh nhanh chóng.